Saturday, 17/Nov/2018, 11:32 AM XIN CHÀO: Guest | RSS
FORM ĐĂNG NHẬP
MENU
MỤC LỤC
HOẠT ĐỘNG [16]
DANH BẠ [0]
LOGO
CHAT BOX
LIÊN HỆ
THỐNG KÊ

Tổng số Online: 1
Khách: 1
Thành viên: 0

TRANG CHỦ


Main » Articles » HOẠT ĐỘNG

Rước dâu trên siêu xe XL - Thủy điện Đồng Nai 2
ĐÁM CƯỚI SIÊU XE XÚC LẬT TẠI THỦY ĐIỆN ĐỒNG NAI 2
      Giữa tiết trời se lạnh của công trường Thuỷ Điện Đồng Nai 2 huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng.  Vào tối ngày 07/04/2012, lần đầu tiên một đám cưới của đôi bạn làm việc tại Công ty CP Xây dựng và Lắp máy Trung Nam (TNE&C) – Tổng thầu thi công dự án thủy điện Đồng Nai 2 đã được tổ chức thật hạnh phúc.
      Dự án Đồng Nai 2 là nơi làm việc của hàng ngàn CBCNV Trung Nam. Chính nơi đây công trường thủy điện Đồng Nai 2, cô dâu Hồ Thị Minh Hiền - Nhân viên kế toán TNE&C và chú rể Hồ Sỹ Hiền – Tổ trưởng Lái máy đào TNE&C như một định mệnh đã gặp nhau , phải lòng nhau, cùng sống, làm việc và trải qua những tháng ngày yêu nhau hạnh phúc để đến được ngày lễ thiêng liêng như hôm nay.
Công trường thủy điện Đồng Nai 2 khởi công vào cuối năm 2007, sau 4 năm thi công nơi đây đã vun đắp và chắp cánh tình yêu cho nhiều đôi tình nhân và sau này họ đã trở thành vợ thành chồng đang cùng nhau làm việc, sống tại khu nhà hạnh phúc mà Ban lãnh đạo Trung Nam xây dựng dành riêng.  Nhưng đây là lần đầu tiên đám cưới mà cô dâu và chú rể quyết định tổ chức tại công trường, điều này càng làm tăng thêm không khí hân hoan, phấn khởi cho toàn bộ 1.500 CBCNV đang làm việc ngày đêm tại dự án phấn đấu cho mục tiêu hoàn thành đưa và phát điện vào tháng 12/2012.
      Hơn 500 khách mời đến dự đám cưới của cô dâu Minh Hiền và chú rể Sỹ Hiền là gia đình 2 bên, Ban lãnh đạo Cty CP thủy điện Trung Nam (Chủ đầu tư dự án), Ban lãnh đạo Công ty CP xây dựng và lắp máy Trung Nam (Tổng thầu thi công dự án). Đám cưới được tổ chức tại công trường nhưng không vì thế mà công tác tổ chức kém phần hấp dẫn, thú vị.  Và khi tình yêu lên tiếng giữa công trường nó cũng mang đến nhiều điều đặc biệt có một không hai. Xe rước dâu lần này không phải là những siêu xe đúng nghĩa chúng ta thương thấy. Mà chúng là "siêu xe” thi công tại công trường Thuỷ Điện. Hình ảnh đôi bạn trẻ trên xe xúc lật - thiết bị cơ giới thi công của dự án được chính các đồng nghiệp đôi bạn trang trí thật đẹp và nhiều ý nghĩa.
      Tiệc cưới được tổ chức tại sân bóng khu liên hiệp thể thao dự án. Tình yêu ngập tràn, hạnh phúc viên mãn được thăng hoa nhưng vô cùng giản dị. Đám cưới đặc biệt này như một minh chứng sống và càng củng cố thêm niềm tin của CBCNV đang làm việc công trường Thuỷ điện Đồng Nai 2 là hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc chính là đây.
Một vài hình ảnh đám cưới của đôi bạn: Sỹ Hiền – Minh Hiền
 
 
Rước dâu bằng xe xúc lật
 

Nghi thức cắt bánh và uống rượu giao bôi

 
 
 

Đông đảo CBCNV đến chung vui cùng đôi bạn

TNP

Category: HOẠT ĐỘNG | Added by: anhtuantnp (10/Apr/2012)
Views: 801 | Comments: 3 | Rating: 0.0/0
Total comments: 3
18/Apr/2012 Spam
3. trang daothitrang (hoahuongduong)
biggrin tongue wink
14/Apr/2012 Spam
2. tuan bin (anhtuantnp)
Khà khà, thuộc đối tượng khuyến khích. Các Anh ấy bảo: Khi nào e cưới, sẽ hoành tráng hơn nữa. Sặc sặc. happy happy happy
12/Apr/2012 Spam
1. hoahuongduong
anh cung se hoc tap doi uyen uong nay vao 1 ngay gan day chu a.?
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]