Thursday, 26/Apr/2018, 3:23 AM XIN CHÀO: Guest | RSS
FORM ĐĂNG NHẬP
MENU
MỤC LỤC
HOẠT ĐỘNG [16]
DANH BẠ [0]
LOGO
CHAT BOX
LIÊN HỆ
THỐNG KÊ

Tổng số Online: 1
Khách: 1
Thành viên: 0

TRANG CHỦ


Main » Articles » HOẠT ĐỘNG

Danh bạ dài nhưng khi buồn em biết gọi cho ai?
Danh bạ dài nhưng khi buồn em biết gọi cho ai?
(Dân trí) - Danh bạ thì dài nhưng khi buồn em sẽ gọi cho ai? Em phải tập quen việc bên cạnh anh đã là một cô gái khác không phải em. Mùa Valentine năm nay lạnh quá!

Hai năm trước anh tỏ tình với em vào đúng ngày Valentine. Em quá đỗi bất ngờ khi anh xuất hiện trước cửa nhà với bó hoa hồng đỏ thắm vào thời điểm mà đáng lẽ anh phải đang có mặt trong chuyến công tác miền Nam.

Lúc nào anh cũng dành cho em sự quan tâm đặc biệt. Mua đồ ăn cho em khi em tất bật chuẩn bị cho triển lãm. Khi em đau ốm anh lại ở bên chăm sóc, đón đưa tới chỗ làm, mỗi tối anh đều nhắn tin chúc em ngủ ngon và nhắc em không được làm việc khuya quá mà hại sức khỏe.

Nhưng em lại có vô tư thành ra vô tâm. Em đi ôm bạn khác phái chụp ảnh mà không nghĩ tới cảm giác của anh lúc ấy. Em chỉ nghĩ đơn giản từ trước tới nay em vẫn coi K như một người bạn thân.
 
Em không biết việc cậu ấy nói với anh đã thầm yêu em bao nhiêu năm và sẽ cạnh tranh công bằng với anh. Và rồi những lúc anh ốm, em lại không thể bên cạnh anh, lúc đó em chỉ biết tất bật với phòng tranh.

Em không biết sự khổ tâm của anh khi ba mẹ cứ giục anh về miền Nam công tác cho gần nhà. Không dưới mười lần anh nói với em: "Nếu em chọn đi bên cạnh anh cả đời này, anh sẽ coi Hà Nội như chính nhà mình. Anh sẽ ở lại đây công tác”.

Em coi sự quan tâm anh dành cho em là đương nhiên nên em không biết trân trọng. Em không biết lí do duy nhất níu giữ anh ở lại Hà Nội chỉ vì em thôi.
 

Cô đơn kiếm tìm những hoài niệm

Ngày hôm qua, em thấy anh tâm sự đang buồn trên trang blog cá nhân. Em nhắn tin động viên và mời anh đi uống café. Và anh nhắn lại: "Cảm ơn em nhưng chúng ta đừng gặp nhau nữa thì tốt hơn, bạn gái anh biết anh còn gặp gỡ em chắc sẽ buồn nhiều”.

Đúng là em đã nhầm rồi, anh của ngày hôm nay đã có một cuộc sống khác. Khi anh buồn anh có một người ở bên động viên, cái ôm của em đã trở nên thừa thãi. Lúc trái gió trở trời, anh ốm bệnh, có người ở bên chăm sóc anh, đôi tay của em trở nên vụng dại. Có lẽ cây tình yêu ngày hôm qua chỉ có một mình anh chăm sóc nên giờ lụi tàn, em chẳng có gì để mà khóc than.
 

Em chúc anh hạnh phúc bên người con gái anh yêu thương

Đừng bắt người khác phải mãi yêu thương khi trái tim mình đã có những phút giây xao lãng. Từ bây giờ em phải quen với cuộc sống không có anh bên cạnh, từ bây giờ em phải tập viết lại hai chữ yêu thương.

Bát nước đổ đi không thể lấy lại, em phải quen dần với việc đã mất anh vĩnh viễn. Valentine buồn nhưng em vẫn cầu chúc cho anh được hạnh phúc bên người mà anh yêu thương. Tạm biệt anh, mối tình đầu của em.

Nhật Hạ

Category: HOẠT ĐỘNG | Added by: anhtuantnp (14/Feb/2012)
Views: 425 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]